Sửa nhà, xây nhà

Sửa nhà, xây nhà

Sửa nhà, xây nhà

Sửa nhà, xây nhà

Sửa nhà, xây nhà
Sửa nhà, xây nhà
Các bước để có một ngôi nhà phố tốt nhất, hoàn hảo nhất

Bước 1: Khảo sát móng, dầm, cột hiện trạng công trình, hay khảo sát nền móng, mặt bằng hiện tại của ngôi nhà (có thể là nhà cũ để chuẩn bị nâng cấp lên nhà mới hay từ mặt bằng trống để thiết kế nhà và làm theo yêu cầu của bạn).

Bước 2: Đối với nhà mới - phát thảo và từng bước thực hiện theo mẫu thiết kế nhà mà hai bên đã thỏa thuận và xác nhận theo đúng chuẩn bản vẽ thiết kế nhà phố.

Đối với nhà cũ - Dựa vào hệ kết cấu hiện tại đề xuất ra phương án cải tạo nhằm đạt được các không gian hợp lý cho ngôi nhà, đáp ứng các tiêu chuẩn về ánh sáng, thông gió phù hợp với hệ kết cấu cũ, ta cũng có thể đưa phương án như:

Cải tạo một số vị trí móng nhằm cấy thêm cột để chịu lực cho kết cấu thiết kế nhà phố mới theo mẫu thiết kế nhà của bạn

Có thể thay đổi hệ kết cấu chịu lực nhằm đạt được những không gian trong nhà như mong muốn theo thiết kế nhà phố, mẫu thiết kế nhà phố cũng như thay đổi hình thức kiến trúc bên ngôi nhà của bạn.Bước 3: Xử lý các hạng mục còn lại trong giai đoạn cuối cùng trong bản vẽ thiết kế nhà phố, phần hoàn thiện, khảo sát từng giai đoạn dưới sự giám sát của bạn và với đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi.

Đến với dịch công ty chúng tôi bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất với đội ngủ kiến trúc sư, thợ chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn hoàn thành dự án ưng ý nhất.

95 Lượt xem
Facebook chat
Về đầu trang
Gọi điện SMS _chiduong