sửa nhà giá rẻ

sửa nhà giá rẻ

sửa nhà giá rẻ

sửa nhà giá rẻ

sửa nhà giá rẻ, Xay dung xay dung nha pho, xay dung dan dung, xay dung biet thu, nội thất biệt thự, nhà phố,bao gia xay nha tron goi, đơn giá xây, nhà trọn gói,don gia xay nha tron goi ,xay nha tron goi, báo giá xây nhà trọn gói , đơn giá xây nhà năm 2018, bao gia xay tho, don gia xay tho, đơn giá xây thô, bao gia xay nha phan tho, sửa nhà, sửa chữa nhà, sửa chữa nhà trọn gói, báo giá xây dựng phần thô, mẫu nhà đẹp ,công ty xây dựng uy tín, sửa nhà giá rẻ, giá xây nhà xây dựng quận 12, giá xây nhà xây dựng quận bình tân, giá xây nhà xây dựng quận bình chánh, giá xây nhà xây dựng tất cả các quận, giá xây nhà xây dựng tphcm, giá xây nhà xây dựng thành phố hồ chí minh, giá xây nhà xây dựng chất lượng, xây dựng nhà bè, báo giá xây dựng bình chánh, nhan cong trình xay dung can gio, xay dung can gio, xây dựng quận 7, xây dựng bình chanhs, xay dung long an, xay dung bien hoa, xay dung binh duong, báo gia xay dung binh duong, xay tho binh duong, xay tho binh chanh, xay tho bien hoa, xay tho long an, nhan xay tho ca
sửa nhà giá rẻ
Các vấn đề hay gặp trong ngôi nhà đã cũ

 1)Thấm ố tường, la phong , mái tôn mục sét

 Trên trần nhà thấy có nhiều vết rạn chân chim, lao phong  ố vàng, bị đọng nước nhỏ giọt xuống dưới, nguyên nhân chủ yếu là do la phong gần mái tôn có thể do tôn bị mục, bị nứt, hở  khi trời mưa sẽ có nước rơi xuống sẽ bị đọng nước lâu ngày dẫn tới tình trạng lao phong ố vàng.

Đối với nhà chung cư nếu bị thấm dột từ trần nhà là do khu vực nhà vệ sinh, ống thoát nước của các căn hộ ở tầng trên có rò rỉ, hư hỏng. Nếu trần chỉ bị ố vàng thì có thể dùng các loại sơn chống thấm có đặc tính khô nhanh trong một hoặc hai giờ.

Hoặc có nhiều nhà vì buôn bán nên nấu bếp bằng than đá cũng rất dễ làm hư tôn và trần nhà, làm cho mái tôn dễ sét và nhanh mục. Nên chúng ta hạn chế không nhúm than đá trong nhà.

2) Nhà vệ sinh hay ban công dễ bị nghẹt nước và thoát nước chậm.

Vấn đề nghiêm trong này vì như vậy sẽ dễ làm thấm nước  trên trần nhà hoặc sẽ làm cho nhà vệ sinh có tình trạng nghẹt cống thoát nước chậm dẫn đến tình trạng bất tiện cho việc  sử dụng và gây bốc mùi trong phòng vệ sinh.

 3) Dễ bong tróc sơn tường trần nhà mau phai

Hiện tượng này do chúng ta thường chọn những loại sơn không tốt dỏm không đúng chất lượng hoặc có thể do người thầu nhận làm không giỏi không  có kinh nghiệm nhiều

 4) Nứt tường, Nứt cột nhà, sụt lún nền nhà, nâng nền nhà

Các vấn đề này thường được thấy ở những nhà lâu năm xây dựng không được chắc chắn, vật liệu thì sơ xài. Nếu là như vậy thì sẽ phải sửa chữa lại toàn bộ căn nhà, lúc này chi phí sẽ rất cao.Hãy đến với công ty Xây Dựng Nhật Linh để được các dịch vụ sửa nhà giá rẻ với những kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp cho bạn có được căn nhà như mong muốn.

 

108 Lượt xem
Về đầu trang
Gọi điện SMS _chiduong